CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP AZK Gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng !

AZK là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy làm mát điểm Nakatomi, các loại phụ kiện như ống dẫn điều hòa, linh kiện thay thế và thi công lắp đặt tại thị trường Việt Nam.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp, chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu thị trường cùng những nhu cầu của quý khách hàng để mang lại sự hài lòng và sự tin tưởng vào sản phẩm và nhà cung cấp.

Hiện nay, chúng tôi đưa ra thị trường nhiều loại sản phẩm máy điều hòa Nakatomi với công suất làm lạnh khác nhau để phục vụ quý khách hàng. Như SAC-2500C, SAC-407ND, SAC-407TC, SAC-1800, SAC-3500, SAC-4500, SAC-6500, SAC-7500 và các dòng máy hút ẩm công nghiệp DM-15V, DM-30V.

Đến với AZK quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về từng loại sản phẩm phù hợp, hỗ trợ kĩ thuật, bảo trì,… và đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng để khắc phục sự cố, giúp khách hàng hạn chế tối đa những phát sinh không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Là một sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành trong vòng 2 năm trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu về số lượng, linh kiện thay thế khi quý khách có nhu cầu mua hàng.

Với thế mạnh của mình, hy vọng rằng AZK sẽ trở thành một đối tác tin cậy của Quý khách hàng với tư cách là một nhà cung cấp điều hòa di động phục vụ công nghiệp có chất lượng và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

AZK rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !