Máy lạnh di động Nakatomi SAC 407ND

Máy lạnh di động SAC-407ND với thiết kế nhỏ gọn, tính ứng dụng cao và là một trong những sản phẩm điều hòa bán chạy nhất của Nakatomi.

Giới thiệu chung về máy lạnh di động SAC-407ND

Máy lạnh di động SAC 407ND

Sự khác biệt của SAC-407ND với điều hòa thông thường

Sac 407ND là loại máy lạnh dạng đứng, có chức năng làm mát như điều hòa gắn tường nhưng khác biết ở chỗ chúng được thiết kế nguyên khối với 2 cục nóng lạnh liền nhau và truyền hơi nóng lạnh qua 2 đường ống riêng biệt.

Ngoài ra chiếc điều hòa này còn được trang bị các bánh xe để có thể di chuyển, có can trữ nước thải hoặc gắn ống dẫn nước ra ngoài và đặc biệt là chúng được sử dụng trong không gian mở.

Thông số kỹ thuật SAC-407ND

Thông số kĩ thuật máy lạnh nakatomi

Ưu điểm của máy lạnh di động Nakatomi SAC-407ND

Làm mát nhanh tại một điểm

Với công suất làm lạnh cao 2500W tương đương 8500BTU cùng với việc hơi lạnh được truyền ra ngoài qua 1 đường ống giúp chúng có thể tiếp cận trực tiếp tại một điểm, một vị trí máy móc và giảm nhiệt độ của chúng nhanh chóng.

Sử dụng trong không gian mở

Trong không gian nhà xưởng rộng lớn, việc trang bị hệ thống điều hòa trung tâm và các trang thiết bị tạo phòng kín khiến doanh nghiệp phải đầu tư một khoản chi phí khá lớn mà chưa chắc đã đem lại hiệu quả đối với những linh kiện, chi tiết máy móc nhỏ đặc thù.

Bởi vậy sử dụng điều hòa di động Nakatomi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những nơi có không gian rộng. Vừa tác động đúng vi trí vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt đầu tư.

Tính di động cao

SAC-407ND được trang bị bánh xe giúp chúng có khả năng di chuyển linh hoạt đến nhiều nơi cần sử dụng. Khi máy nghỉ hoặc chỉ dùng cố định bánh xe có thể được khóa lại 1 cách chắc chắn.

Máy lạnh di động SAC-407ND

Khí ga dùng vĩnh viễn, an toàn

Sử dụng chất làm lạnh R22 không phun sương, không tạo độ ẩm do đó rất an toàn cho máy móc và các loại linh kiện điện tử.

Đặc biệt vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là việc thay ga sau một thời gian sử dụng. Đối với các dòng điều hòa Nakatomi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng khí ga đến khi máy hỏng nhờ quy trình làm lạnh khép kín khiến khí ga không bị hao hụt trong quá trình sử dụng.

Độ bền cao, dễ dàng sử dụng

Được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp chất lượng theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản giúp chúng có độ bền cao, dễ dàng sử dụng và vệ sinh.

Ứng dụng

Điều hòa Nakatomi Sac 407ND được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp để làm mát thiết bị máy móc công nghiệp, nhân công trực tiếp sản xuất, làm mát môi trường.

Mỗi một chiếc máy lạnh được sản xuất ra trên thị trường đều dựa vào nhu cầu thiết yếu từ thực tế của người tiêu dùng bất kể là trong dân dụng hay xuất phát từ nhu cầu sản xuất công nghiệp. Bởi vậy, muốn sử dụng máy lạnh di đông hiệu quả quý khách hàng nên lựa chọn dựa trên thông số kỹ thuật của máy sao cho phù hợp với nhu cầu cuối cùng của công trình.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm N407-TC có khả năng tự động chuyển hướng như túp năng của chiếc quạt máy giúp chúng làm mát rộng tại một khu vực có phạm vi nhất định.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua hàng và hỗ trợ lắp đặt tốt nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

error: Content is protected !!
hotline