Ưu điểm của điều hòa gắn trần SAC-2500

ưu điểm của điều hòa gắn trần sac-2500

Khác với những dòng điều hòa di động của Nakatomi , điều hòa gắn trần SAC-2500 lại được thiết kế có thể gắn cố định lên trần. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu cùng AZK nhé!

Tiết kiệm diện tích không gian

ưu điểm của điều hòa gắn trần sac-2500

Việc gắn điều hòa lên cao giúp tiết kiệm không gian một cách hoàn hảo. Chiếc điều hòa này đóng vai trò không khác gì chiếc điều hòa gắn trường của gia đình tuy nhiên chúng lại được sử dụng trong những không gian đặc biệt.

Không gian sử dụng đa dạng

Không gian sử dụng linh hoạt, SAC-2500 có thể lắp ở bất kỳ không gian từ hẹp đến rộng và không cần kín. Đây cũng chính là điểm ưu việt của chiếc điều hòa làm mát điểm Nakatomi.

Làm lạnh hiệu quả cho vị trí

Với việc truyền hơi lạnh qua đường ống, điều hòa SAC-2500 làm việc hiệu quả cho một vị trí hay trong không gian hẹp

Lắp đặt đơn giản

ưu điểm của điều hòa gắn trần sac-2500

Là dòng điều hòa được thiết kế linh động không gồm cục nóng riêng biệt như điều hòa thông thường. Do đó việc lắp đặt điều hòa SAC-2500 rất đơn giản chỉ cần khoan giá và treo lên trần nhà là có thể vận hành sử dụng được ngay.

Tiết kiệm điện

Làm việc trong không gian mở khiến nhiều người băn khoăn về mức tiêu thụ điện của thiết bị. Đối với dòng máy điều hòa mát điểm của Nakatomi khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính tiết kiệm điện bởi sản phẩm hoạt động trong dải công suất và các trang thiết bị linh kiện bên trong đều là hàng cao cấp chất lượng.

Với rất nhiều ưu điểm trên thì không có lý do gì mà bạn không lựa chọn chiếc máy điều hòa này cho không gian làm việc của mình. Hãy liên hệ ngay với AZK để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!