Bán điều hòa Nakatomi tại Nam Định

Quý khách có nhu cầu mua điều hòa Nakatomi tại Nam Định hãy đến với MÁY LẠNH DI ĐỘNG NAKATOMI.COM – Địa chỉ mua hàng tin cậy chó khách hàng với chất lượng đảm bảo, giá bán cạnh tranh và những chính sách sau bán tốt nhất.

Bán điều hòa Nakatomi tại Nam Định

điều hòa nakatomi tại nam định

Nam Định là tỉnh có sự tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn và cụm công nghiệp như Hòa Xá , Mỹ Trung, Bảo Minh, Hồng Tiến, Ninh Cơ,…

Với sự tập trung về phát triển đa dạng các ngành công nghiệp thì nhu cầu sử dụng máy làm mát điểm trong việc làm mát các loại máy móc thiết bị đặc thù được chú trọng. Từ đó nhu cầu mua sản phẩm máy làm mát điểm tăng cao và sử dụng rộng rãi.

Nakatomi là dòng điều hòa có thương hiệu Nhật Bản, sản xuất tại Đài Loan trên công nghệ Nhật với các sản phẩm đạt chất lượng, cho hiệu quả công việc cao.

So với các hãng điều hòa mát điểm trên thị trường thì Nakatomi được nhiều người lựa chọn hơn bởi tính hoạt động ổn định, độ bền cao, an toàn cho máy móc linh kiện, giá lại phải chăng không quá cao và không quá thấp. Đặc biệt các mã máy lại có sẵn tại thị trường Việt, khách hàng không phải đặt hàng và chờ vận chuyển về Việt Nam cũng như gặp khó khăn trong việc bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm.

Các mã máy Nakatomi: SAC-407ND, N-407TC, SAC-1800, SAC-3500, SAC-4500, SAC-6500, SAC-7500.

Hiện sản phẩm đều có sẵn tại kho maylanhdidongnakatomi.com với tình trạng nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ thông tin nguồn gốc xuất xứ, thông tin hướng dẫn sử dụng. Đặc biệt là chế độ bảo hành trong thời gian 1 năm, đổi trả 7 ngày do lỗi sản xuất.

Liên hệ ngay 0965.424.236 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!