Điều hòa làm mát điểm Nakatomi tại Hà Nam

điều hòa làm mát điểm nakatomi tại hà nam

Nakatomi là dòng điều hòa công nghiệp đang được ưa chuộng sử dụng tại thị trường Việt Nam với khả năng làm lạnh nhanh vào đúng vị trí cần giảm nhiệt, đặc biệt là khí lạnh khô an toàn máy móc và cuối cùng là độ bền được đánh giá cao. Quý khách đang cần tìm sản phẩm điều hòa làm mát điểm Nakatomi tại Hà Nam hãy đến ngay với Maylanhdidongnakatomi.com để sở hữu sản phẩm chính hãng, giá ưu đãi và chính sách sau bán tốt nhất.

Điều hòa làm mát điểm Nakatomi tại Hà Nam

điều hòa làm mát điểm nakatomi tại hà nam

Hà Nam là một tỉnh nằm trong vùng thủ đô với nền kinh tế phát triển theo hướng công nghiệp tập trung chủ yếu là xi măng, dệt may, vật liệu xây dựng, chế biến. Đến nay tỉnh đã xây dựng được nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn như Đồng Văn 1, Đồng Văn 2, Châu Sơn, Hòa Mạc, Ascendas – Protrade, Liêm Cần – Thanh Bình, Liêm Phong,…

Với sự phát triển về công nghiệp như vậy thì nhu cầu sử dụng các dòng điều hòa làm mát điểm ngày một gia tăng để đáp ứng nhu cầu vận hành máy móc và sản xuất công nghiệp. Và Nakatomi là cái tên được nhiều người nhắc tới và truyền tai nhau bởi nhiều ưu điểm về tính năng hoạt động ổn định , độ bền và giá thành phù hợp.

Nói chung máy lạnh của Nakatomi vượt trội về khả năng làm lạnh nhanh, tác động vào đúng nơi cần giảm nhiệt, khí lạnh khô an toàn linh kiện, chất lỏng làm lạnh an toàn, không cần thay gas, có bánh xe di chuyển, sử dụng dễ dàng, có dây dẫn nước thải hoặc chứa trong can,… So với các hãng điều hòa mát điểm trên thị trường Nakatomi có giá bán vừa phải, máy lại hoạt động tốt theo tiêu chuẩn Nhật, có sẵn tại Việt Nam, được bảo hành 1 năm, đổi mới 7 ngày,…

Các mã máy lạnh Nakatomi SAC-407ND, N-407TC, SAC-1800, SAC-3500, SAC-4500, SAC-6500, SAC-7500 tương đương với các dòng điều hòa 1 ống lạnh, 2 ống lạnh3 ống lạnh.

Liên hệ 0965424236 để mua điều hòa làm mát điểm Nakatomi tại Hà Nam chính hãng giá tốt ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!