So sánh máy điều hòa Nakatomi với điều hòa trung tâm

so sánh điều hòa nakatomi với điều hòa trung tâm

Tuy xuất hiện trên thị trường nhiều năm nhưng điều hòa Nakatomi vẫn làm một cái tên còn khá mới mẻ. Do đó nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh dòng điều hòa trung tâm quen thuộc với chiếc điều hòa Nakatomi này.

Dưới đây là so sánh về cấu tạo, không gian phạm vi hoạt động cũng như chi phí vận hành lắp đặt giúp bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn cho mình một dòng điều hòa phù hợp và hoạt động hiệu quả nhất!

Thiết kế cấu tạo

Điều hòa Nakatomi

so sánh điều hòa nakatomi với điều hòa trung tâm

Nakatomi được thiết kế nhỏ gọn linh động di chuyển nhờ các bánh xe.

Hơi lạnh và hơi nóng được truyền ra ngoài qua các đường ống tròn, tùy mã sản phẩm mà có thể có 1, 2 đến 3 ống lạnh được gắn trực tiếp trên máy. Hơi nóng được ống nóng đưa lên trên cao hoặc có thể nối ống truyền ra ngoài nhằm tránh ảnh hưởng đến khu vực làm lạnh.

Hệ thống điều hòa trung tâm

hệ thống điều hòa trung tâm

Là hệ thống gồm một hay nhiều máy điều hòa trung tâm phối hợp thành một hệ thống phân phối lạnh cho toàn bộ một khu vực. Chúng sử dụng nước làm tác nhân lạnh thông qua các đường ống dẫn và dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.

Không gian và phạm vi hoạt động

Điều hòa làm mát điểm Nakatomi thích hợp làm mát trong không gian mở (không kín) và có khả năng tiếp xúc trực tiếp vào vị trí cần giảm nhiệt độ. Và đây cũng là một trong những lý do nên sử dụng điều hòa Nakatomi được khách hàng quan tâm.

máy điều hòa Nakatomi

Hệ thống điều hòa trung tâm làm mát trong không gian lớn hoặc từng vị trí không gian bằng các đường ống dẫn khí lạnh.

Chi phí vận hành

Với việc thiết kế gọn gàng , dễ dàng sử dụng và không cần lắp đặt cầu kỳ giúp máy điều hòa làm mát điểm Nakatomi có chi phí hoạt động và lắp đặt tiết kiệm hơn so với hệ thống điều hòa trung tâm cho việc đầu tư nhiều thiết bị máy điều hòa, đường ống dẫn, chi phí lắp đặt bảo dưỡng,…

Với những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp bạn trong việc đầu tư và ứng dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông qua sự tư vấn của Maylanhdidongnakatomi.com – nhà cung cấp máy điều hòa Nakatomi, máy lạnh di động giá rẻ uy tín lớn nhất hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!