Mua máy điều hòa không khí Nakatomi SAC-4500 giá rẻ

Với 2 ống làm lạnh công suất 15300 BTU máy điều hòa không khí Nakatomi SAC-4500 là một trong những dòng điều hoà được nhiều người sử dụng và tìm mua trên thị trường.

Mua máy điều hòa không khí Nakatomi SAC-4500 ở đâu chính hãng giá rẻ?

máy điều hoà không khí nakatomi sac-4500

Là một dòng điều hoà ngoại nhập, Nakatomi SAC-4500 được nhập khẩu và đưa ra thị trường Việt Nam và công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp AZK là một trong những đại lý uỷ quyền cung cấp các sản phẩm máy lạnh Nakatomi chính hãng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy lạnh cùng thi công lắp đặt cho nhiều nhà máy, công ty, nhà xưởng, các khu sản xuất, chúng tôi nhận thấy được dòng điều hòa nakatomi là 1 trong những dòng điều hòa chất lượng, có khả năng làm việc liên tục , tuổi thọ lâu dài, và có nhiều tính năng vượt trội hơn những thiết bị làm lạnh công nghiệp khác trên thị trường.

Đặc biệt sản phẩm được nguyên đai nguyên kiện đầy đủ tem mác hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành trong thời gian 12 tháng đến tay khách hàng.

Nhận biết điều hoà Nakatomi chính hãng

mua sac-4500

  • Máy lạnh được đóng gói trong thùng carton cứng, một số loại có kích thước lớn được đóng trong thùng gỗ.
  • Đủ linh kiện máy
  • Có đầy đủ thông tin, hướng dẫn sử dụng, công ty nhập khẩu

>>> Xem thêm cách lắp đặt và sử dụng điều hoà SAC-4500

Quý khách có nhu cầu mua Mua máy điều hòa không khí Nakatomi SAC-4500 vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0965.424.236 hoặc tới kho hàng số 2 ngõ 143/145 Nguyễn Chính, phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ và xem hàng trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!