Tư vấn mua điều hòa công nghiệp làm mát điểm tốt nhất

Điều hòa công nghiệp làm mát điểm là cái tên vừa quen vừa xa lạ đối với thị trường Việt Nam. Bởi tuy chúng xuất hiện cũng đã lâu nhưng vẫn rất nhiều người chưa biết tới dòng điều hòa này. Vậy với những nơi nào cần sử dụng điều hòa làm mát điểm, sử dụng ra sao, loại nào tốt hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé!

Khái niệm điều hòa công nghiệp làm mát điểm

máy lạnh di động nakatomi

Được gọi là điều hòa công nghiệp làm mát điểm bởi chúng được sản xuất chuyên phục vụ cho công nghiệp có khả năng chống chịu cao. Chúng được thiết kế đặc biệt để làm lạnh cho 1, 2 hay 3 vị trí khác nhau tùy vào mỗi dòng máy có bao nhiêu ống dẫn lạnh. Chính vì vậy những vị trí máy móc cần giảm nhiệt sẽ được tác động vào đúng chỗ, tăng năng suất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Ưu điểm của dòng điều hòa mát điểm

Như đã nói ở trên ưu điểm nổi bật nhất của dòng điều hòa này đó chính là làm giảm nhiệt ngay vị trí mà máy móc thiết bị cần hay làm mát cho 1 không gian hẹp như cho 1 công nhân làm việc.

Nakatomi SAC-7500

Khác với các dòng điều hòa hiện nay , sử dụng điều hòa này ta không cần phải lắp đặtkhông cần phòng kín. Chúng được thiết kế gói gọn trong 1 máy và có những bánh xe để di chuyển linh hoạt đến những nơi cần sử dụng.

Các dòng điều hòa mát điểm trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng điều hòa làm mát điểm nhưng hầu hết đều phải nhập khẩu về Việt Nam và người dùng Việt thường phải mất một khoảng thời gian chờ đợi vận chuyển về nước.

Các dòng điều hòa mát điểm nổi tiếng được kể đến là Suiden, KSA, Nakatomi, Coolzen, Airrex,…

Tư vấn mua máy điều hòa làm mát điểm Nakatomi

Trong số những thương hiệu kể trên, Nakatomi là một hãng điều hòa được nhiều người Việt lựa chọn hơn cả bởi chúng là dòng máy hoạt động ổn định, giá phải chăng và thuận tiện trong việc mua bán bảo hành hơn cả.

  • Hoạt động ổn định, công suất làm lạnh lớn
  • Làm lạnh bằng khí khô an toàn máy móc linh kiện điện tử
  • Khí ga không bị hao tổn
  • Tuổi thọ cao
  • Có nhiều mã sản phẩm cho khách hàng lựa chọn
  • Sẵn tại thị trường Việt Nam
  • Bảo hành 1 năm

>>> Lý do nên sử dụng điều hòa Nakatomi

Trên đây là những thông tin về dòng điều hòa công nghiệp làm mát điểm, nếu bạn cần biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0965 424 236 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!