Cách nhận biết máy lạnh di động Nakatomi chính hãng

cách nhân viết máy lạnh di động nakatomi chính hãng

Máy lạnh di động Nakatomi là thiết bị làm lạnh công nghiệp nhập khẩu khá được ưa chuộng những năm gần đây. Với chức năng hoạt động khác biệt và giá bán cao hơn các dòng máy lạnh di động thông thường nên người dùng thường băn khăn lo lắng về vấn đề hàng kém chất lượng, hàng giả trà trộn trên thị trường. Bài viết hôm nay, AZK sẽ chia sẻ đến bạn cách nhận biết máy lạnh di động Nakatomi chính hãng thế nào thông qua việc nhìn nhận tổng quan và vận hành sản phẩm.

Cách nhận biết máy lạnh di động Nakatomi chính hãng qua cách nhìn tổng quan

Cách nhận biết này chính là việc đánh giá sản phẩm thông qua giác quan của chúng ta.

Xem thêm: Cách tính công suất điều hòa theo m3

Nhận biết máy lạnh Nakatomi có chính hãng hay không qua bao bì sản phẩm

Nakatomi là dòng máy lạnh có xuất xứ nước ngoài nên để vận chuyển về Việt Nam cần đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm tránh sóc, tránh va đập móp méo hay gẫy các linh kiện.

cách nhân viết máy lạnh di động nakatomi chính hãng

Sản phẩm chính hãng là sản phẩm được đóng gói chắc chắn với thùng bìa carton dày với dây đai chắc chắn bên trong có hệ thống chống sóc. Hoặc đối với SAC-7500 có kích thước lớn sẽ được đặt trong thùng ghỗ chắc chắn và cũng được trang bị chống va đập.

Tem ghi thông tin đơn vị nhập khẩu , thông tin sản phẩm

Với máy lạnh Nakatomi nhập khẩu chính ngạch, chính hãng từ nhà sản xuất 100% sản phẩm đều có tem tiếng Việt ghi rõ đơn vị nhập khẩu, địa chỉ và thông tin chi tiết của thiết bị.

Đầy đủ linh phụ kiện, bản hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể kiểm tra linh phụ kiện đi kèm theo máy xem có đầy đủ không và bản chi tiết hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

cách nhân viết máy lạnh di động nakatomi chính hãng

Nhận biết máy lạnh chính hãng qua khả năng hoạt động

Sau khi đánh giá xem xét trực quan ta có thể kiểm tra khả năng hoạt động của thiết bị để có thể nhận định một cách chính xác nhất.

Yếu tố quan trọng trong bất kỳ dòng máy lạnh nào đó chính là công suất làm lạnh BTU và nhà sản xuất nào cũng liệt kê rõ từng công suất của thiết bị. Tuy nhiên một số loại khi chạy thực tế lại không đạt được con số như nhà sản xuất đưa ra.

Chính vì vậy bạn có thể dùng thiết bị đo công suất lạnh để kiểm tra sản phẩm bằng cách khởi động máy lạnh và đặt máy đo vào đầu ống lạnh để kiểm tra.

>>> Xem thêm 4 dòng điều hòa Nakatomi được ưa chuộng nhất

Để an tâm hơn bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua hàng và AZK là điểm đến lý tưởng của bạn. Là đơn vị cung cấp máy lạnh, điều hòa Nakatomi uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. AZK cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, đầy đủ giấy tờ liên quan. Đặc biệt là sản phẩm còn được bảo hành tới 1 năm trên các tỉnh thành, có các linh kiện thay thế, độ ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng yêu cầu.

Liên hệ với AZK ngay để sở hữu sản phẩm chất lượng giá tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!