Cấu tạo điều hòa công nghiệp Nakatomi

Có bao giờ bạn tự hỏi một chiếc máy tuyệt vời như điều hòa Nakatomi có cấu tạo như thế nào không? Nếu có hãy cùng AZK tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Cấu tạo điều hòa công nghiệp Nakatomi gồm những bộ phận nào?

Được biết đến là dòng điều hòa di động có thiết kế cải tiến khác biệt với các dòng điều hòa thông thường, điều hòa Nakatomi cũng có cấu tạo cơ bản như:

  • Dàn nóng, dàn lạnh
  • Vỏ ngoài
  • Ống truyền hơi lạnh
  • Ống xả nước thải
  • Can chứa nước thải
  • Lưới chắn bụi

Ưu điểm và chức năng từng bộ phận

Dàn nóng , dàn lạnh

Dàn nóng và dàn lạnh là hệ thống làm lạnh không thể thiếu trong bất kỳ loại điều hòa nào. Điều đặc biệt điều hòa Nakatomi có hệ thống làm lạnh gộp chung thành một khối không cần đường ống kết nối mang lại sự linh hoạt cho sản phẩm.

Vỏ ngoài sản phẩm

Thiết bị có quy trình hoạt động khép kín nên vỏ ngoài của chúng rất chắc chắn, cứng cáp. Lớp sơn chống han gỉ cực tốt có thể sử dụng trong mọi môi trường khắc nghiệt nhất.

Ống truyền hơi lạnh

Với khả nặng làm mát điểm cho một vị trí thông qua các đường ống truyền hơn lạnh thì ống dẫn là một bộ phận vô cùng quan trọng. Đặc điểm của loại ống này đó chính là có thể giữ nguyên hình dạng sau khi được uốn hay bẻ cong, mềm mại có thể điều chỉnh theo ý muốn.

Hệ thống xả nước thải

Nước thải của máy điều hòa công nghiệp Nakatomi được xử lý theo hai cách. Trường hợp máy được di chuyển nhiều có thể tích nước trong can được đặt trong thân máy điều này có nhược điểm là cần chú ý đến lượng nước sau một thời gian sử dụng tránh nước tràn.

Nếu được đặt tại một vị trí thì có thể gắn ống dẫn nước.

Lưới chắn bụi

Lưới chắn bụi có tác dụng lọc các loại bụi bẩn trong không khí mang đến luồng khí lạnh trong lành sạch sẽ.

Với cấu tạo điều hòa công nghiệp Nakatomi trên đây hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích từ đó hiểu hơn về loại điều hòa thông minh này. Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0965424236 để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!