Bảo dưỡng điều hòa công nghiệp thế nào tốt nhất?

bảo dưỡng điều hòa công nghiệp

Bảo dưỡng điều hòa công nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng thiết bị này trong bất kỳ môi trường nào. Vậy bảo dưỡng điều hòa Nakatomi thế nào đúng và tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Vai trò của việc bảo dưỡng điều hòa công nghiệp

bảo dưỡng điều hòa công nghiệp

Trong suốt quá trình sử dụng thì điều hòa công nghiệp sẽ tích tụ một lượng lớn bụi bẩn và điều này khiến hiệu suất của chúng giảm đi đáng kể nếu không được xử lý thường xuyên. Và đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định độ bền của sản phẩm.

Chính vì vậy việc vệ sinh, kiểm tra các hệ thống bên trong là điều rất quan trọng nhất là trong những môi trường chứa nhiều bụi bẩn và phải hoạt động liên tục.

Xem thêm: Môi trường làm việc có quyết định đến hiệu suất công việc của máy?

Bảo dưỡng điều hòa Nakatomi thế nào tốt nhất?

bảo dưỡng điều hòa công nghiệp

Khác với các dòng điều hòa thông thường thì điều hòa Nakatomi có thiết kế đặc biệt hơn khiến nhiều người dùng băn khoăn e ngại trong việc vệ sinh
, bảo dưỡng máy. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên ở đây đó chính là việc bảo dưỡng của Nakatomi lại đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều lần các loại máy thông thường ai cũng có thể thực hiện được như sau:

  • Đảm bảo rút nguồn điện để an toàn trong quá trình bảo dưỡng
  • Vệ sinh máy lạnh di động: Dùng khăn lau sạch các phần bên ngoài, và các bộ phận ống xả lạnh, ống xả nóng, đường dẫn nước thải. Sau đó tháo tấm lọc bụi và làm sạch nhẹ nhàng và lắp lại
  • Khởi động máy

Chỉ với 3 bước đơn giản trên là bạn đã hoàn thành quá trình vệ sinh bảo dưỡng chiếc điều hòa Nakatomi rồi. Bởi cấu tạo khép kín nên hệ thống máy bên trong luôn ổn định và ta chỉ cần vệ sinh cho những tác nhân bên ngoài và đặc biệt là tấm lọc khí. Bởi tấm lọc là nơi chặn bụi bẩn, lọc không khí của môi trường nên đây cũng chính là tác nhân quan trọng nhất  dẫn tới điều hòa giảm khả năng hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!