Môi Trường Làm Việc Quyết Định Hiệu Suất Công Việc?

Máy lạnh di động nakatomi7

Môi Trường Làm Việc Có Phải Là Yếu Tố Quyết Định Hiệu Suất Công Việc?

Môi trường làm việc là 1 trong những yếu tố quyết định năng suất làm việc

Máy lạnh Nakatomi sử dụng làm mát khu vực đặt máy móc vận hành

 

Môi trường làm việc ngoài yếu tố con người hay chính là công nhân trong xưởng làm việc thì còn có các thiết bị máy giúp vận hành công việc.

Máy móc công nghiệp thường phát sinh ra nhiệt vì công suất phải làm việc quá tải của các loại máy móc như mô tơ, ổ cứng, tủ điện, … Công nhân trong môi trường làm việc chịu áp lực và nhiệt độ cao, do đó cũng cần có môi trường làm việc thoải mái mới đảm bảo được năng suất và hiệu quả công việc. Trong quá trình làm việc họ cũng luôn phải di chuyển liên tục để vận chuyển hàng hóa tới mọi vị trí trong xưởng hay nhà máy. Những điều kiện môi trường này đòi hỏi cần giải pháp máy điều hòa không khí để tạo điều kiện làm việc tốt nhất. Hiện nay thương hiệu máy lạnh Nakatomi là dòng cao cấp mang công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất của Nhật Bản. Sản phẩm có mức giá cạnh tranh do được đại lý AZK phân phối , là thiết bị làm mát không quá cồng kềnh.

Máy lạnh di động Nakatomi4
Lắp đặt máy lạnh cho nhà máy

 

Sự ra đời của dòng  máy lạnh tiết kiệm điện giúp khắc phục những nhược điểm của các loại máy lạnh thông thường

 

Ngoài yếu tố môi trường, hiệu suất công việc còn phụ thuộc phần lớn vào máy móc làm việc có hiệu quả và chất lượng hay không. Lựa chọn dòng máy điều hòa không khí Nakatomi mang lại hiệu suất công việc cao, khắc phục được 1 số ảnh hưởng do môi trường mang lại.Máy lạnh di động hay máy lạnh đứng Sac 1800 hoàn toàn vượt trội hơn so với máy lạnh thông thường do có thể di chuyển đến bất cứ đâu nhờ bánh xe linh động. Công suất làm lạnh 1800W tương đương 6000BTU làm lạnh nhanh và không cố định điểm làm mát ở 1 vị trí duy nhất mà làm mát trên diện rộng. Công suất đầu vào 2620W với lưu lượng gió mạnh. Máy lạnh Sac 1800 có thể vận hành ở không gian thoáng không cần đóng cửa mà lại không hề tiêu tốn điện năng, giảm nhiệt độ máy nhanh chóng không mất thời gian chờ đợi. Thiết kế 1 ống lạnh và thoát khí nóng trực tiếp ra phía sau thân máy, cấu tạo không phức tạp, không tốn công lắp đặt lại dễ sử dụng  nên máy lạnh di động Sac 1800 được tin dùng ngày càng nhiều.

Tuy máy lạnh Nakatomi không tốn công lắp đặt nhưng cũng cần có những biện pháp vệ sinh và bảo quản máy phù hợp để duy trì công suất như ban đầu và độ bền lâu của máy. Và AZK sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất để có thể chia sẻ gánh nặng cùng các doanh nghiệp trong các giải pháp phát triển công nghiệp.

Nguồn: maylanhdidongnakatomi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!