Nên Sử Dụng Máy Lạnh Di Động Nakatomi SAC 6500 Thế Nào Cho Bền Đẹp?

Máy lạnh di động Nakatomi SAC 6500

Nên sử dụng máy lạnh di động Nakatomi SAC 6500 thế nào cho đúng cách để nâng cao tuổi thọ cũng như hiệu quả làm việc của điều hòa. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Máy lạnh di động Nakatomi SAC 6500

Lựa chọn máy lạnh di động Nakatomi phù hợp với diện tích khu vực cần lắp đặt

Máy lạnh di động Nakatomi thương hiệu Nhật Bản phù hợp với không gian mở, tùy từng diện tích khác nhau có thể lựa chọn các dòng máy khác nhau. Ví dụ như máy lạnh đứng Sac 6500 với các thông số kĩ thuật:  kích thước 560/620/1270, trọng lượng 99kg, công suất làm lạnh 6500W tương đương 22100 BTU, công suất đầu vào 2620W. SAC 6500 có 3 vòi lạnh, khả năng tự động chuyển hướng 360 độ, vòi lạnh còn được thiết kế riêng biệt người dùng có thể gắn thêm ống gió nếu muốn làm mát ở những điểm xa hơn mà máy không thổi tới sẽ phù hợp với không gian mở, diện tích vừa đủ lớn như tầng hầm gửi xe, khu vui chơi giải trí ngoài trời, …

Nắm được ý nghĩa các thông số kĩ thuật và cách tính công suất máy lạnh

Vậy có phương pháp nào có thể giúp tính toán được công suất máy lạnh  cần cho việc chọn mua loại máy phù hợp , vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo độ chính xác cao không?

Câu trả lời là có. Khi bạn muốn chọn mua 1 sản phẩm máy lạnh, khi đã nắm được diện tích không gian cần lắp đặt máy rồi, người dùng có thể áp dụng công thức tính: 1mx 600 BTU ( BTU là đơn vị nhiệt của Anh, được dùng để đo công suất của các thiết bị sưởi hoặc làm lạnh).

Máy lạnh di động nakatomi sac 4500

Tiết kiệm điện năng

Đơn giản là bạn sẽ không thể tiết kiệm điện năng để đầu tư chi phí cho sản xuất thêm nữa nếu như nghĩ rằng máy lạnh tiết kiệm điện năng có công suất nhỏ. Chẳng hạn bạn có 1 xưởng sản xuất với khoảng hơn 1000 công nhân mà bạn lựa chọn loại máy lạnh có công suất làm lạnh <6500W như máy lạnh di động Sac 6500, vừa không có khả năng làm lạnh trên diện rộng lại còn không thể làm lạnh đến mọi nơi trong không gian làm việc. Thế nghĩa là bạn càng tính toán được kĩ càng về không gian và thông số kĩ thuật, thì dù máy công suất nhỏ hay lớn đều không phải là yếu tố quyết định.

Máy lạnh di động nakatomi7

Ngoài ra bạn cũng cần bảo vệ hệ thống làm lạnh tránh rò rỉ ga ra bên ngoài, kết hợp với lựa chọn các sản phẩm máy lạnh tiết kiệm điện chất lượng tại Máy lạnh di động Nakatomi, chắc chắn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất. AZK hiện nay đang là đại lí cấp 1 phân phối các sản phẩm máy lạnh Nakatomi thương hiệu Nhật Bản với mức doanh số năm cao nhất, giải đáp mọi thắc mắc khách hàng để có thể sử dụng sản phẩm 1 cách bền đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!