Đại Lí Máy Lạnh Nakatomi  SAC 3500 Chính Hãng Trên Thị Trường

Máy lạnh di động Nakatomi SAC 3500

Khách hàng khu vực Hà Nội có nhu cầu cần mua và sử dụng các thiết bị máy lạnh có thể tìm mua tại đia chỉ Công ty TNHH Vật tư Công nghiệp AZK khu vực quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tuy nhiên với khách hàng ở những vùng miền khác, nếu muốn mua thiết bị máy lạnh Nakatomi chất lượng tốt nhất trên thị trường thì phải làm thế nào?

Đừng lo lắng, AZK hiện nay là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy lạnh Nakatomi, do đó khách hàng dù ở bất cứ đâu cũng đều được tư vấn và hưởng chế độ bảo hành tốt nhất từ nhà phân phối AZK.

Máy lạnh di động Nakatomi SAC 3500

Máy điều hòa không khí Sac 3500 hay còn gọi là máy lạnh 12000 BTU hướng đến ưu điểm di chuyển dễ dàng và hài hòa về mặt thiết kế, mang lại hiệu quả làm việc cao. Máy lạnh Sac 3500 có trọng lượng 62kg, kích thước D480/D590/D1063, máy có gắn kèm bánh xe thuận tiện cho di chuyển tới vị trí làm mát. Máy lạnh Sac 3500 hoạt động hiệu quả do có độ ồn duy trì ở mức 65dB, giảm tải được áp lực của môi trường lên yếu tố con người.

Cũng giống như 1 số dòng máy lạnh như Sac 4500 hay Sac 6500, máy lạnh Sac 3500 an toàn cho người sử dụng do đều sử dụng chất làm lạnh là R22 thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Chất lỏng làm lạnh này hiện cũng đang được sử dụng cho 1 số dòng máy lạnh thông thường nhằm bảo vệ thiết bị khỏi hỏng hóc do thời tiết. Chỉ khác với các dòng máy lạnh có công suất cao hơn như Sac 4500 hay Sac 6500, máy lạnh SAC 3500 có công suất đầu vào 2 chế độ: thấp là 1300W và mức công suất cao đạt 1370W. Khi máy đạt nhiệt độ nhất định sẽ tự động điều chỉnh cho máy có thời gian nghỉ ngơi lâu hơn. Đặc điểm này các dòng máy điều hòa không khí Nakatomi đều được tích hợp đủ.

Máy lạnh di động Nakatomi SAC 3500
Bảng điều khiển máy lạnh tự động

Ngoài ưu điểm di chuyển linh hoạt, máy lạnh Nakatomi với các công suất khác nhau đều có khả năng làm mát nhanh chóng trên diện rộng. Không cần thi công lắp đặt và có thể sử dụng ngay được chỉ với thiết bị ổ điện và công tắc.

Việc sử dụng các loại máy điều hòa công nghiệp giờ đây đã trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết , chẳng khác nào bạn sử dụng các thiết bị quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như nồi cơm điện, bếp ga mà công dụng và chất lượng của nó lại hàng đầu.  Máy điều hòa 12000 BTU này ngoài tiết kiệm điện năng thì độ bền dài hạn và ga sử dụng vĩnh viễn không cần thay mới.

Nguồn: maylanhdidongnakatomi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!