Các Dòng Máy Lạnh Đang Được Ưa Chuộng Năm 2018?

Máy lạnh di động Nakatomi SAC 7500

Máy lạnh di động Nakatomi SAC 7500

Các loại máy lạnh di động ra đời nhằm đa dạng hóa mục đích sử dụng phục vụ cho lĩnh vực dân dụng và công nghiệp. Máy lạnh di động chính là giải pháp tối ưu hóa cho việc đầu tư chi phí sản xuất, do đó ngoài tính năng có thể di chuyển thuận lợi đến các vị trí cần làm mát phát sinh và máy lạnh thông thường không thể làm mát hiệu quả được, máy lạnh di động cao cấp Nakatomi Nhật Bản còn có thể tiết kiệm điện năng, do đó giúp các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp đầu tư được nhiều chi phí hơn cho dây chuyền sản xuất. Có thể nói máy lạnh di động Nakatomi hiện đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường.

máy lạnh di động nakatomi nhật bản

Máy lạnh tiết kiệm điện Nakatomi Sac 7500 hay máy lạnh Nakatomi thiết kế nguyên khối, cục nóng và cục lạnh liền nhau, không tốn công lắp đặt và dễ di chuyển hơn máy lạnh thông thường.

Ga của máy lạnh hay máy lạnh di động đều sử dụng chất lỏng làm mát R22 không cần thay ga vì ga sử dụng được vĩnh viễn. Máy lạnh Sac 7500 có motor được bịt kín và máy trao đổi bên trong tuần hoàn khí ga.

Các thông số kĩ thuật của máy lạnh đứng Sac 7500 bao gồm: tần số 50Hz, công suất đầu vào 3050W, máy có độ ồn 55dB bằng thông số độ ồn của máy lạnh Sac 4500, trọng lượng 146kg và kích thước 900/700/1000. Công suất làm lạnh của Sac 7500 là 8000W tương đương 27000BTU. Các thông số kĩ thuật này giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

Máy lạnh di động Sac 7500 có bánh xe gắn kèm 4 góc có thể di chuyển linh hoạt, thiết kế 3 ống lạnh chất liệu nhựa cao cấp đa năng: vừa có thể tự động chuyển hướng, điều chỉnh độ dài ống thậm chí là gắn thêm ống nối để làm mát tới những vị trí khó tiếp cận làm mát hơn.

Máy lạnh di động Nakatomi SAC 7500-2

Ngoài ra trên thân máy có phụ kiện móc nối để treo máy lên cao tùy thuộc vào vị trí cần làm mát hay yêu cầu lắp đặt để tránh gây ảnh hưởng tới môi trường làm việc. Thêm vào đó nữa, máy lạnh Sac 7500 còn có thêm phễu để dẫn 3 ống lạnh vào cùng 1 đường chuyền: 1 ống dẫn nước thải và 1 dây nguồn dài 2m. Như vậy Sac 7500 có rất nhiều tính năng sử dụng để nâng cao hiệu suất làm việc.

Ứng dụng của máy lạnh Sac 7500 sử dụng trực tiếp tại không gian mở như công trình ngoài trời, sân vườn, … Máy còn sử dụng để làm giảm nhiệt độ của các thiết bị máy móc khác, bảo vệ tuổi thọ của máy móc công nghiệp. Không mất thời gian , làm lạnh tức thì, chi phí đầu tư ít nhưng hiệu suất lao động cao.

Nguồn: maylanhdidongnakatomi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!