So Sánh Máy Điều Hòa Với Máy Điều Hòa Di Động Sac 4500

Máy lạnh di động Nakatomi4

So Sánh Các Loại Máy Điều Hòa Nhiệt Độ Với Máy Điều Hòa Di Động Sac 4500 Thương Hiệu Nakatomi Nhật Bản

Một loại máy điều hòa nhiệt độ được coi là tốt cho người sử dụng sẽ có những ưu điểm sau:

– Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lí, thiết kế đẹp mắt và đa chức năng

– Dễ dàng tháo lắp vệ sinh định kì nhưng không làm ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị.

– Có khả năng làm mát nhanh, máy chạy êm không gây nhiều tiếng ồn và đảm bảo được không gian làm việc dễ chịu.

– Công suất cao nhưng tốc độ ổn định, hệ thống ống nóng lạnh đa chức năng, thích ứng được với điều kiện thời tiết khác nhau.

Ngoài ra thiết bị điều hòa nhiệt độ được coi là chất lượng tốt khi có chế độ bảo hành dài hạn, 1 số loại có thêm tính năng hút ẩm làm mát bằng ion hay tính năng tự phát hiện hỏng hóc và tự động bảo vệ hệ thống.

Máy lạnh di động nakatomi

máy lạnh di động nakatomi nhật bản

Như vậy nhìn chung người dùng sẽ chú ý vào 3 điểm lớn nhất khi lựa chọn sản phẩm máy lạnh: đó là việc lắp đặt bảo dưỡng, khả năng làm mát và chi phí sử dụng. Khi lựa chọn sản phẩm máy lạnh tiết kiệm điện Nakatomi Sac 4500 hoàn toàn đảm bảo được những ưu điểm này.

Máy lạnh tiết kiệm điện Nakatomi Sac 4500 là loại máy lạnh đứng,trọng lượng 71kg thiết kế đi kèm bánh xe chuyển động để di chuyển đến vị trí cần làm mát. Thiết kế tiện lợi với 3 ống: 2 ống lạnh chuyển hướng tự động và 1 ống nóng có thể tự điều chỉnh được hướng quay. Với chức năng này thì hoàn toàn đáp ứng được về hiệu quả làm mát nhanh chóng , công suất đầu vào cao 1700W đạt hiệu suất tối đa 800 mét khối/ giờ. Cùng với đó công suất làm lạnh của máy lạnh Sac 4500 đạt 4500W (15300BTU) khá hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu môi trường cần làm lạnh cao.

máy lạnh di động nakatomi sac 4500

Hiệu suất làm lạnh luôn được duy trì liên tục ở mức 18 độ, do đó máy lạnh cao cấp Sac 4500 hiệu quả trong việc tiết kiệm điện năng. Công nghệ làm lạnh khép kín không làm hao ga trong quá trình sử dụng, khí ga R407C thân thiện với môi trường.  Không mất công lắp đặt như 1 số dòng máy lạnh khác, máy lạnh đứng Sac 4500 không mất phí lắp đặt, cắm điện vào có thể sử dụng được ngay do đó quy trình vệ sinh định kì và bảo dưỡng máy cũng vô cùng tiện lợi.

Đại lý AZK là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm máy lạnh Nakatomi Nhật Bản trong đó có máy lạnh đứng Sac 4500, giá cả luôn đi đầu thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác, mang đến cho người sử dụng đa dạng sự lựa chọn với tầm giá và mẫu mã chủng loại phong phú khác nhau.

Nguồn: maylanhdidongnakatomi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!