Tại Sao Máy Lạnh Nakatomi SAC 4500 Lại Tiết Kiệm Điện Năng?

Máy lạnh di động nakatomi làm mát động cơ máy móc

Tại sao máy lạnh Nakatomi SAC 4500 lại tiết kiệm điện năng? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Sử dụng máy điều hòa không khí Nakatomi không bị hết ga hay rò rỉ ga ra bên ngoài

máy lạnh di động nakatomi sac 4500

Thông thường các loại máy điều hòa gia dụng hay máy điều hòa nhiệt độ công nghiệp đều gồm 2 phần chính là bộ phận nóng và bộ phận lạnh. Bộ phận lạnh xử lý toàn bộ máy làm lạnh không khí từ bên ngoài được hút vào trong máy, bộ phận  nóng là phần làm thải không khí…. Khi lắp đặt những thiết bị này thường phải lắp bộ phận lạnh phía trong nhà để làm mát không khí, còn lại bộ phận nóng được lắp đặt phía ngoài, dẫn đến máy điều hòa không khí bị hết ga.

Thêm vào đó, phụ kiện ống nối đi kèm tản nhiệt lớn làm cho ga bị rò rỉ ra ngoài, tiêu thụ điện năng nhiều. Dòng máy lạnh Nakatomi Sac 4500 không cần lắp đặt, di chuyển dễ dàng, không lo bị rò rỉ ga do hệ thống kín và tuần hoàn.  Thiết kế 3 ống làm lạnh nhanh, có thể tự điều chỉnh theo ý thích người dùng, không cần phụ kiện đi kèm. Nguyên liệu sử dụng chất lỏng làm mát R22 không độc hại môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng máy lạnh đứng Sac 4500 giúp tiết kiệm điện năng và chi phí bảo dưỡng

Máy lạnh di động nakatomi làm mát động cơ máy

Máy lạnh đứng Sac 4500 có công suất làm lạnh 4500W (15300BTU). Thông số kĩ thuật này tùy từng diện tích khác nhau sau khi khách hàng có sự tính toán công suất phù hợp sẽ chọn được loại máy tương ứng với môi trường làm việc khác nhau. Máy lạnh đứng Sac 4500 do thiết kế 2 ống lạnh và 1 ống nóng điều chỉnh linh hoạt nên hiệu quả làm mát nhanh mà lại tiêu thụ ít điện năng, khi đạt được nhiệt độ phù hợp sẽ tự động điều chỉnh, cho máy có thời gian nghỉ ngơi lâu, không hại máy móc. Hơn thế nữa do không cần lắp đặt vậy nên tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, dễ dàng vệ sinh thiết bị.

Máy lạnh di động nakatomi

Máy lạnh tiết kiệm điện hay máy lạnh di động Sac 4500 là sản phẩm mang tiêu chuẩn chất lượng cao Nhật Bản cũng như các tiêu chuẩn đo lường quốc tế khác

Sản phẩm này hiện nay đã và đang được sử dụng phổ biến rộng rãi do mang lại hiệu quả kinh tế cao. Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều địa chỉ phân phối máy lạnh Nhật Bản nhưng khó mà tìm kiếm được 1 nơi bán máy lạnh di động giá rẻ uy tín để lựa chọn sản phẩm.

Công ty TNHH Vật tư Công nghiệp AZK vinh dự được cấp quyền độc quyền phân phối dòng máy lạnh Nakatomi , đã góp phần không nhỏ vào các công trình đô thị hay nhà xưởng lớn, tăng năng suất lao động, tạo môi trường thân thiện và hợp lí hóa nền công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!