Lắp đặt điều hòa công nghiệp Nakatomi thế nào?

lắp đặt điều hòa công nghiệp nakatomi

Lắp đặt điều hòa công nghiệp Nakatomi thế nào? Có khó không? Là những câu hỏi mà AZK nhận được từ phía khách hàng trong quá trình tìm hiểu sản phẩm. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây.

Lắp đặt điều hòa công nghiệp Nakatomi thế nào?

Là một dòng máy hiện đại, thiết kế linh động với các bánh xe cùng hệ thống cục nóng và cục lạnh nằm trong thân máy. Chính vì vậy trên lý thuyết mà nói, điều hòa Nakatomi không cần phải lắp đặt phức tạp như điều hòa gắn tường mà có thể sử dụng trực tiếp được ngay.

lắp đặt điều hòa công nghiệp nakatomi

Tuy nhiên với một số yêu cầu đặc biệt hoặc tài chính doanh nghiệp eo hẹp nên điều hòa Nakatomi được lắp đặt trong nhiều trường hợp khác nhau như:

  • Cố định tại một vị trí với hệ thống ống dẫn gió truyền tới các máy móc hoặc nơi công nhân làm việc và đưa hơi nóng lên cao hoặc ra ngoài.
  • Lắp đặt trong phòng kín với đường ống dẫn hơi nóng ra ngoài căn phòng.

ống dẫn gió điều hòa

Điểm đặc biệt của Nakatomi đó chính là có thể hoạt động trong mọi môi trường cả kín lẫn mở. Và chỉ cần lắp đặt đường ống cho máy khi cần bởi chúng đã được trang bị sẵn các đoạn ống đi kèm với máy.

Với thiết kế thông minh linh hoạt khiến người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng , vận hành và lắp đặt theo nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!