Tổng hợp các loại ống dẫn gió điều hòa Nakatomi

ống dẫn gió điều hòa

Sử dụng điều hòa Nakatomi chắc chắn bạn sẽ muốn tìm kiếm thêm ống dẫn điều hòa ngoài ống đi kèm theo máy để có thể đưa luồng hơi lạnh hoặc nóng đi xa hơn. Vậy những loại ống dẫn gió điều hòa nào đực sử dụng cho các dòng máy của Nakatomi? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây cùng AZK nhé!

ống dẫn gió điều hòa

1. Ống nhựa định hình

Trong các loại ống dẫn được gắn với máy điều hòa Nakatomi thì ống nhựa định hình chính là loại đầu tiên được nhắc tới và cũng là loại được sử dụng nhiều nhất.

Với ưu điểm đặc biệt đó là có thể giữ nguyên hình dạng sau khi tác động mà không cần thiết bị hỗ trợ nào. Tuy được làm từ chất liệu nhựa cứng nhưng nhờ cấu tạo xếp lớp nên ống này có thể thu xếp, uốn tùy nhu cầu sử dụng. Từ đó có thể dùng trong mọi địa hình uốn lượn hay nhiều vật cản trên đường đi của ống.

Ống nhựa định hình được gắn trực tiếp vào các đầu máy hoặc nối vào nhau.

Sản phẩm được đánh giá có độ bền cao nhờ lớp nhựa cứng dày dặn, chống mài mòn tốt, chịu nhiệt tương đối cao và có giá thành rẻ

2. Ống gió mềm

ống dẫn gió điều hòa

Ống gió mềm cũng là loại được sử dụng nhiều cho các dòng điều hòa của Nakatomi. Ưu điểm của loại này đó chính là chúng có sự mềm mại mà không loại ống nào có được, có thể uốn cong với bán kính rất nhỏ. Tuy nhiên vì được làm từ vải nên tuổi thọ của ống này không được cao.

Một số loại ống gió mềm nối điều hòa phải kể đến như:

  • Ống gió vải Fiber
  • Ống gió vải Tarpaulin
  • Ống gió bạc mềm

3. Ống nhôm nhún

Với khả năng chịu nhiệt cao, uốn cong tốt ống nhôm nhún được sử dụng khá phổ biến cho điều hòa Nakatomi với vai trò ống dẫn khí lạnh hoặc dẫn khí nóng ra ngoài.

Được làm từ nhôm nguyên chất, cấu tạo xếp lớp có thể kéo dãn từ đó ống nhôm nhún này cũng có thể định hình cố định đường ống lại khi người dùng uốn. Đặc biệt với chất liệu nhôm nên ống có độ bền tuyệt vời hơn nhựa và vải, chống mài mòn, và khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực rất tốt.

Có thể nói ống dẫn điều hòa không khí là một thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống làm lạnh công nghiệp. Chúng có nhiệm vụ dẫn truyền đưa hơi lạnh tới nhiều vị trí khác nhau cũng như mang hơi nóng đi ra bên ngoài đảm bảo quá trình vận hành.

Để sở hữu những loại ống dẫn gió điều hòa tốt nhất cùng những sản phẩm máy lạnh Nakatomi hãy đến ngay với AZK bạn nhé! Là một nhà cung cấp máy lạnh di động Nakatomi chính hãng và các loại ống công nghiệp AZK sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống làm lạnh thông mình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!