Vệ sinh máy lạnh di động Nakatomi đúng cách

Máy lạnh di động Nakatomi đang dần trở nên phổ biến trên thị trường với vai trò giải quyết các vấn đề làm mát điểm cho không gian mở. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng ta cần vệ sinh bảo dưỡng định kỳ giúp máy móc hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả cao.

Lý do cần vệ sinh máy lạnh di động Nakatomi

Sau một thời gian sử dụng các loại máy móc thiết bị điện thường hay bị bám bụi bẩn, hỏng hóc và hao mòn các linh kiện nhất là trong môi trường công nghiệp.

vệ sinh máy lạnh di động nakatomi

Và máy lạnh di động Nakatomi cũng vậy, tuy được sản xuất với những linh kiện cao cấp có tuổi thọ cao nhưng chúng cũng cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc. Đặc biệt bộ phận cần quan tâm nhất đó chính là tấm màng lọc khí của điều hòa mát điểm Nakatomi, đây là nơi thường bị bám bụi khiến giảm khả năng làm lạnh, tiêu hao điện năng cũng như không mang luồng khí sạch ra môi trường.

Việc vệ sinh máy định kỳ giúp máy hoạt động với công suất ổn định như ban đầu, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho máy, phát hiện sớm các tình trạng hỏng hóc, rủi ro về hở mạch, chập điện,…

Bao lâu cần vệ sinh điều hòa làm mát điểm Nakatomi?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trong vấn đề vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh Nakatomi. Đối với từng môi trường làm việc với mức độ sử dụng khác nhau sẽ có thời gian vệ sinh khác nhau.

máy lạnh nakatomi sac-407nd

Trường hợp mức độ sử dụng ít, môi trường ít bụi bẩn thì nên làm sạch máy 6 tháng/ lần

Trường hợp sử dụng nhiều thì thời gian vệ sinh nên duy trì 2 – 3 tháng/ lần.

Còn đối với trường hợp môi trường sử dụng máy có nhiều bụi bẩn tạp chất thì nên thường xuyên vệ sinh đều đặn 1 tháng/ lần giúp máy vận hành tốt mang lại hiệu quả cao.

Vệ sinh máy lạnh Nakatomi đúng cách

Bước 1: Ngắt nguồn điện bằng cách rút phích khỏi ổ cắm điện

Bước 2: Vệ sinh thiết bị bên ngoài

Được thiết kế với quy trình làm mát khép kín, việc vệ sinh cho máy lạnh của Nakatomi rất đơn giản chỉ cần làm sạch các thiết bị bên ngoài như phần vỏ, các ống nóng lạnh, can nước, dây dẫn nước thải.

Bước 3: Làm sạch tấm lọc khí

Bước 4: Khởi động lại máy

>>> Xem thêm: Tìm mua máy lạnh di động Nakatomi tại Việt Nam

Hy vọng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách hàng sử dụng vệ sinh máy lạnh di động Nakatomi một cách hiệu quả với thời gian sử dụng lâu bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!