Điều hòa Nakatomi – Giải pháp làm mát siêu tiết kiệm

máy điều hoà nakatomi

Máy lạnh di động Nakatomi với khả năng làm mát tại 1 điểm trong không gian mở. Đây được coi là một giải pháp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm dành cho các doanh nghiệp cho các vấn đề làm mát vị trí máy móc, công nhân làm việc.

Máy điều hòa Nakatomi – Giải pháp làm mát siêu tiết kiệm

Với thiết kế đặc biệt có tính di động cao cùng việc làm mát thông qua các đường ống, máy điều hòa Nakatomi có khả năng đặc biệt khác hẳn các loại điều hòa treo tường, điều hòa trung tâm bởi khả năng làm lạnh ngay tại một vị trí trong không gian mở.

điều hoà nakatomi sac-6500

Nhờ các đường ống hơi lạnh được truyền đến trực tiếp ngay tại vị trí máy móc , linh kiện cần giảm nhiệt độ – nơi những loại điều hòa có phạm vi rộng khó có thể hoạt động hiệu quả.

Chính vì vậy sử dụng điều hòa di động Nakatomi góp phần giải quyết các vấn đề làm mát trong công nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư cho một số lượng lớn điều hòa trung tâm, điều hòa cây,… khi không có nhu cầu làm mát tổng thể.

– Tiết kiệm điện

– Nhân công lắp đặt

– Hệ thống ống dẫn

– Bảo trì bảo dưỡng

máy điều hoà nakatomi

Ngoài ra sử dụng điều hòa làm mát điểm Nakatomi còn rất an toàn cho máy móc nhờ khí lạnh khô không mang hơi nước và đặc biệt khí ga của máy có thể dùng vĩnh viễn bởi quy trình vận hành khép kín giúp lượng ga luôn được bảo toàn.

>>> Xem thêm: Điều hòa làm mát điểm và những điều cần lưu ý

Mua máy lạnh Nakatomi ở đâu?

Mang những ưu điểm vượt trội, điều hòa Nakatomi dần được biết đến và sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Là một sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản nhập khẩu từ Đài Loan, Nakatomi được công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp phân phối tại thị trường Việt Nam. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các mã mang công suất hoạt động khác nhau để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Cam kết hàng chính hãng, chất lượng, bảo hành 1 năm và đổi trả do lỗi nhà sản xuất. Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm tốt với giá rẻ nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!