Điều hòa làm mát điểm và những điều cần lưu ý

Điều hòa làm mát điểm Nakatomi

Điều hòa làm mát điểm là cái tên còn khá xa lạ trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ những chiếc điều hòa làm mát rộng ngày càng trở nên phổ biến và ăn sâu vào cuộc sống của mỗi chúng ta. Tuy nhiên tại một số vị trí máy móc cần giảm nhệt độ ngay lập tức thì xem ra những thiết bị làm lạnh thông thường khó có thể đáp ứng hiệu quả.

Thế nào là điều hòa làm mát điểm?

Máy điều hòa làm mát điểm là một thiết bị làm lạnh được thiết kế với khả năng tiếp cận trực tiếp tại một điểm hoặc một khu vực cần làm mát trong không gian mở.

máy điều hòa làm mát điểm

Có được điều này chính là nhờ những đường ống dẫn khí lạnh và khí nóng tuy được đặt gần nhau nhưng rất độc lập và không ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của nhau.

Ống lạnh có vai trò truyền hơi lạnh đến một vị trí nhất định hoặc tự động di chuyển làm mát một khu vực nhỏ. Tùy vào thiết kế mỗi mã máy mà chúng có thể có 1, 2 hoặc 3 ống lạnh riêng biệt khác nhau và có hoặc không chức năng tự động chuyển hướng.

Ống nóng hoặc quạt thổi có chức năng dẫn khí nóng ra ngoài hoặc đẩy mạnh lên trên cao giúp để không ảnh hưởng đến khu vực làm lạnh.

Ưu nhược điểm của máy điều hòa mát điểm

Ưu điểm

Làm lạnh nhanh chóng trực tiếp đến một điểm, một vị trí máy móc cần giảm nhiệt độ.

Thiết kế linh động với việc gộp 2 cục nóng lạnh thành một khối giúp thiết bị này không cần lắp đặt cầu kỳ và có thể được điều chuyển đến nhiều vị trí làm việc khác nhau.

máy điều hòa làm mát điểm

Nước thải sẽ được đựng trong một chiếc can đặt trong thân máy hoặc có thể gắn ống dây dẫn ra ngoài.

Nhược điểm

Máy điều hòa làm mát điểm được sản xuất để chuyên làm mát cho những vị trí , khu vực có giới hạn nhất định nên đối với những không gian kín, rộng hoặc làm mát cho cả hệ thống thì việc sử dụng chiếc điều hòa này lại không mang lại hiệu quả cao.

Do đó bạn cần xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của mình khi lựa chọn các sản phẩm máy lạnh trên thị trường để đảm bảo chúng có thể hoạt động hết khả năng và mang lại hiệu quả cao nhất.

Mua điều hòa mát điểm hãng nào tốt?

Trên thị trường hiện nay cũng không có quá nhiều hãng điều hòa làm mát điểm, một số được kể đến như Nakatomi, Suiden, Coolzen, Arrex,…

Điều hòa làm mát điểm Nakatomi

Trong số đó Nakatomi nổi trội hơn hẳn bởi chúng đáp ứng được nhu cầu và tâm lý khách hàng nhất đó là chất lượng và giá rẻ. Là một sản phẩm thương hiệu Nhật Bản, máy lạnh Nakatomi được chú trọng vào chất lượng, độ bền và khả năng hoạt động mạnh mẽ.

Được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối vào thị trường Việt Nam nhiều năm qua, Nakatomi đã được không ít các công ty nhà máy lớn đưa vào sử dụng như Samsung, LG,…

Sản phẩm luôn có sẵn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng.

>>> Xem thêm lý do nên sử dụng máy điều hòa Nakatomi Nhật Bản

Liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những sản phẩm máy lạnh di dộng Nakatomi chính hãng, giá rẻ cùng các chính sách bảo hành đổi trả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!