Điều hòa NAKATOMI tại Quảng Ninh

Quý khách đang cần mua điều hòa NAKATOMI tại Quảng Ninh nhưng chưa tìm được nơi cung cấp uy tín? Không cần tìm kiếm đâu xa hãy đến ngay với chúng tôi https://maylanhdidongnakatomi.com/ – địa chỉ mua hàng lý tưởng dành cho quý khách với các sản phẩm máy lạnh chính hãng giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mua điều hòa NAKATOMI tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của phía bắc, có nền kinh tế tập trung vào phát triển du lịch và công nghiệp. Đây là nơi hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

điều hòa nakatomi tại quảng ninh

Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có nhiều khu công nghiệp lớn như Cái Lân (TP Hạ Long), Việt Hưng (TP Hạ Long), Hải Yên (TP Móng Cái), Đông Mai (TX Quảng Yên), Phương Nam (TP Uông Bí), Hoành Bồ ( huyện Hoành Bồ),…

Với sự phát triển của các ngành công nghiệp thì điều hòa Nakatomi có vai trò quan trọng trong lĩnh vực làm lạnh máy móc, thiết bị điện,… Bởi chúng mang nhiều ưu điểm vượt trội khác hẳn các sản phẩm điều hòa công nghiệp hiện nay như:

 • Làm mát cục bộ hoặc trong phạm vi nhỏ
 • Không gian mở
 • Dễ dàng sử dụng, di chuyển linh hoạt
 • Làm lạnh bằng khí khô
 • Bền, tiết kiệm điện
 • Khí ga sử dụng vĩnh viễn
 • Không cần lắp đặt cầu kỳ

Các sản phẩm máy điều hòa NAKATOMI

 1. Điều hoà SAC-407ND (Click)
 2. Điều hoà N407-TC (Click)
 3. Điều hoà SAC-1800 (Click)
 4. Điều hoà SAC-3500 (Click)
 5. Điều hoà SAC-4500 (Click)
 6. Điều hoà SAC-6500 (Click)
 7. Điều hoà SAC-7500 (Click)

Nakatomi là dòng điều hòa được nhập khẩu nguyên thùng, sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại Đài Loan TQ được Máy Lạnh Di Động Nakatmi.com phân phối tại thị trường Việt Nam. Cam kết hàng chính hãng, đầy đủ thông tin nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫn sử dụng, bảo hành 1 năm trên toàn quốc.

Liên hệ ngay 0965.424.236 để biết thêm thông tin chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!