Giá điều hòa Nakatomi SAC-407ND chính hãng bao nhiêu?

giá điều hòa nakatomi sac-407nd bao nhiêu

SAC-407ND là một trong những mà điều hòa của Nakatomi được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. Và giá điều hòa Nakatomi SAC-407ND là vấn đều được quan tâm hàng đầu.

Báo giá điều hòa Nakatomi SAC-407ND chính hãng rẻ nhất

giá điều hòa nakatomi sac-407nd bao nhiêu

Nakatomi SAC-407ND được thiết kế làm lạnh một vị trí thông qua một ống xả lạnh duy nhất có công suất 8500 BTU với độ ồn dưới 55 dB. Máy phù hợp làm lạnh cho một điểm máy móc, một vị trí công nhân làm việc mà không cần phòng kín. Do đó chúng phát huy được tính hiệu quả, tiết kiệm cho những mục đích sử dụng nhỏ mà các dòng điều hòa thông thường không thể đáp ứng được.

>>> Xem thêm: SAC-407nd và N407-TC có gì giống và khác nhau?

Vậy giá bán của dòng điều hòa SAC-407ND là bao nhiêu? Trong các mã máy của Nakatomi , SAC-407ND có giá bán rẻ nhất. Để biết chi tiết về giá bán mới nhất của mã SAC-407ND hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0965424236.

giá điều hòa nakatomi sac-407nd bao nhiêu

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP AZK là nhà phân phối chính các dòng máy lạnh Nakatomi tại Việt Nam với cam kết 100% hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ thông tin nguồn gốc xuất xứ, luôn sẵn sàng đáp ứng khi quý khách cần. Và đặc biệt là chế độ bảo hành tới 12 tháng trên toàn quốc, đổi mới trong vòng 7 ngày do lỗi nhà sản xuất.

Hãy đến với chúng tôi để an tâm sở hữu sản phẩm chất lượng cùng những chính sách sau bán tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!