Làm lạnh một vị trí xác định thì dùng điều hòa nào?

điều hòa làm lạnh một vị trí

Điều hòa gắn tường, điều hòa đứng di động công nghiệp, điều hòa trung tâm là những thiết bị làm lạnh được sử dụng phổ biến và vô cùng quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên đây là những dòng máy có phạm vi làm mát rộng, dùng cho không gian kín hoặc không gian diện tích lớn. Đối với một số công việc đặc thù như việc tại một vị trí nhất định của máy móc phát sinh nhiệt độ hay nhu cầu làm mát cho số ít công nhân thì những dòng điều hòa kể trên lại không phát huy hiệu quả đồng thời còn lãng phí, hao tốn nhiên liệu.

Do đó “Làm lạnh một vị trí xác định thì dùng điều hòa nào?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Hãy cùng AZK tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Làm lạnh một vị trí xác định dùng điều hòa thuông thường liệu có hiệu quả?

Mỗi thiết kế, cấu tạo của máy móc thiết bị sẽ mang lại hiệu quả tương ứng khi dùng chúng trong đúng môi trường tương thích. Vì sao lại như vậy? Đó chính là bởi những nhà sản xuất đã nghiên cứu, thử nghiệm các sản phẩm của mình một cách kỹ lưỡng để chúng có thể đáp ứng với từng nhu cầu của khách hàng

điều hòa làm lạnh một vị trí

Xét về điểm chung của các dòng điều hòa gắn tường gia đình, điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm,… thì tất cả đều có phạm vi làm lạnh diện rộng như trong phòng kín, văn phòng, hội trường, nhà hàng, trung tâm thương mại,…

Tuy nhiên trong những yêu cầu đặc biệt làm lạnh hay giảm nhiệt độ tại một vị trí của máy móc hay số ít người thì việc sử dụng những dòng điều hòa kể trên không những không mang lại hiệu quả mà nhà đầu tư còn tốn khá nhiều chi phí cho việc lắp đặt và chi trả điện năng tiêu thụ. Vậy khi muốn giảm nhiệt độ cho một điểm thì ta sẽ dùng loại nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây

>>> Xem thêm: Chọn điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng phù hợp

Máy điều hòa Nakatomi – Giải pháp hữu hiệu cho bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể thực hiện được công việc làm mát cho vị trí thì máy điều hòa Nakatomi chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Vì sao lại như vậy? Chính là do những yếu tố sau:

Truyền hơi lại qua đường ống: Việc truyền hơi lạnh thông qua các đường ống thay vì trực tiếp ra ngoài sẽ tập trung chính xác vào một chỗ cần sử dụng, người dùng chỉ cần đặt ống vào vị trí nơi có nhiệt độ cao sẽ nhận thấy hiệu quả nhanh chóng đến bất ngờ. Đặc biệt Nakatomi còn đưa ra các dòng sản phẩm với số lượng ống dẫn lạnh khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng ở nhiều nơi.

>>> Tìm hiểu 4 mã điều hòa Nakatomi được ưa chuộng nhất

Làm lạnh bằng khí khô: Một số dòng điều hòa làm lạnh bằng hơi nước, nước chính là khắc tinh của máy móc, thiết bị điện tử. Do đó Nakatomi đã nghiên cứu để đưa ra dòng điều hòa làm lạnh bằng khí khô vô cùng an toàn và không ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị sử dụng

Linh động: Với quy trình khép kín điều hòa di động Nakatomi có thiết kế gọn gàng không cần lắp đặt, có bánh xe di chuyển nên có thể linh động sử dụng ở bất cứ đâu.

điều hòa làm lạnh một vị trí

Tuổi thọ lâu dài, ít phát sinh sự cố: Là dòng máy thương hiệu của Nhật Bản nên chất lượng của chúng được kiểm định khắt khe, có thể dùng trong mọi môi trường khắc nghiệt với độ bền cao, ít phát sinh sự cố trong quá trình sử dụng.

>>> Xem thêm: Vì sao Nakatomi được lựa chọn nhiều hiện nay

Với những yếu tố trên thì chắc chắn điều hòa mát điểm Nakatomi chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Để sở hữu sản phẩm điều hòa chính hãng, chất lượng, giá tốt, được bảo hành hãy tới ngay với công ty AZK. AZK là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng điều hòa Nakatomi tại thị trường Việt.

Công ty cam kết về chất lượng, giá bán phải chăng, bảo hành dài hạn, đổi mới nếu lỗi từ nhà sản xuất,… ngoài ra còn nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Liên hệ ngay 0965 424 236 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!