Nên hay không nên dùng điều hoà làm mát điểm?

Với nhiều ưu điểm đặc biệt có thể sử dụng mọi nơi trong mọi điều kiện kín hay hở nhưng điều hoà làm mát điểm vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ đối với rất nhiều người. Vậy đây là loại điều hoà như thế nào và nên hay không nên dùng điều hoà làm mát điểm?

Điều hoà làm mát điểm có cấu tạo như thế nào?

Sở dĩ được gọi là điều hoà làm mát điểm là do chức năng hoạt động của chiếc máy này có thể làm giảm nhiệt độ tại một điểm, một vị trí máy móc hay làm mát cho người ở phạm vi nhỏ trong một không gian lớn.

Để có được khả năng này thì luồng hơi lạnh của điều hoà sẽ được đưa ra ngoài theo đường ống giúp tập trung làm giảm nhiệt cho vị trí nhất định. Đặc biệt điều kiện sử dụng không cần đến phòng kín như các loại điều hoà thông thường

Bên cạnh đó điều hoà mát điểm còn có thiết kế tương đối gọn gàng nhỏ nhắn nhưng vẫn đảm bảo công suất làm lạnh lớn, được gắn bánh xe giúp di chuyển linh động nên chúng còn được gọi vớ cái tên máy lạnh di động.

Có nên dùng điều hoà làm mát điểm không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giải pháp làm mát, làm lạnh như đều hoà trung tâm, các loại quạt máy công nghiệp, phun sương,… Tuy nhiên trên thực tế thì không phải nhà máy nào cũng đủ điều kiện kinh tế hoặc có đủ nhưng môi trường sử dụng không cho phép lắp đặt. Có trường hợp không sử dụng hết chức năng gây lãng phí hay việc điều hoà trung tâm, quạt máy, phun sương không thể làm giảm nhanh nhiệt độ cho nhiều loại máy móc đặc thù.

máy điều hòa Nakatomi

Chính vì những lý do trên mà điều hoà làm mát điểm là một giải pháp hoàn hảo trong các một trường công nghiệp phát sinh nhiệt độ cao đặc biêt phát sinh ở các điểm khác nhau không đồng bộ.

Chọn điều hoà mát điểm loại nào?

Để phục vụ nhu cầu mua loại điều hoà di động này của khách hàng thì trên thị trường có nhiều loại mang thương hiệu khác nhau. Một trong những dòng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất đó chính là Nakatomi.

Là một thương hiệu của Nhật Bản , sản xuất tại Đài Loan máy lạnh Nakatomi nổi tiếng với chất lượng vượt bậc, công suất làm lạnh lớn, máy chạy êm và bền, khí ga an toàn và sử dụng vĩnh viễn. Một điểm cộng nữa đó chính là máy điều hoà Nakatomi làm lạnh bằng khí khô đảm bảo không hư hỏng cho linh kiện máy móc.

điều hoà nakatomi

Nakatomi có đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn:

Hy vọng những thông tin trên đây có thể trả lời cho quý khách câu hỏi nên hay không nên dùng điều hoà làm mát điểm. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về dòng Nakatomi xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0965.424.236 để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!