Quy trình mua máy lạnh Nakatomi thế nào?

quy trình mua máy lạnh nakatomi

Máy lạnh di động công nghiệp là thiết bị làm lạnh đặc biệt, được thiết kế chuyên dụng làm mát tại chỗ trong không gian rộng. Các dòng máy lạnh di động thường được sản xuất tại nước ngoài nên người dùng Việt muốn sở hữu thường thắc mắc về quy trình mua và các chính sách kèm theo khi gặp sự cố. Cùng tìm hiểu quy trình mua máy lạnh Nakatomi thế nào để nắm rõ khi sở hữu thiết bị này nhé!

Nguồn gốc máy lạnh Nakatomi của nước nào?

quy trình mua máy lạnh nakatomi

Nakatomi là một thương hiệu máy lạnh công nghiệp của xứ sở hoa anh đào, nổi tiếng với sự tỉ mỉ cẩn thận tới từng việc nhỏ nhất. Chính vì vậy sản phẩm máy lạnh Nakatomi được người dùng đón nhận với sự an tâm về chất lượng, độ bền và khả năng vận hành.

Điểm đặc biệt của dòng máy này đó là sản phẩm Nhật được sản xuất tại Đài Loan nên giá bán rẻ hơn sản phẩm nội địa mà chất lượng được cho là tương đương không thua kém gì các sản phẩm sản xuất tại Nhật.

Chi tiết về nguồn gốc của máy lạnh di động Nakatomi xem tại đây

Quy trình mua máy lạnh Nakatomi đơn giản

quy trình mua máy lạnh nakatomi

Các dòng máy lạnh như Nakatomi đều được sản xuất tại nước ngoài nên người dùng Việt muốn sở hữu chúng thường băn khoăn về các vấn đề như quá trình mua hàng, vận chuyển, các chính sách hỗ trợ khi sản phẩm phát sinh lỗi, hỏng,…

Nakatomi là một trong số ít các thiết bị làm lạnh ngoại nhập có sẵn số lượng nhiều tại Việt Nam. Chính vì vậy người mua có thể dễ dàng kiểm tra, test khả năng sử dụng, mua hàng một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn.

AZK là đơn vị phân phối các dòng điều hòa của Nakatomi với đầy đủ các chủng loại phục vụ khách hàng với quy trình mua hàng đơn giản.

Xem ngay cách nhận biết máy lạnh Nakatomi chính hãng

Quy trình mua bán hàng:

+ Trực tiếp: Quý khách có thể tới trực tiếp công ty với địa chỉ 2 ngách 143/145 Nguyễn Chính , Hoàng Mai, Hà Nội để kiểm tra, thử máy trước khi mua.

+ Gián tiếp: Xem sản phẩm trên website và đặt hàng qua hotline 0965424236

Các sản phẩm sẽ được giao tới tận tay quý khách một cách nhanh chóng với chi phí hỗ trợ.

Chính sách sau bán:

+ Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ khi mua, áp dụng toàn quốc

+ Đổi trả: Trong vòng 7 ngày kể từ khi mua, áp dụng toàn quốc

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một sản phẩm máy lạnh Nakatomi tốt, chính hãng, giá rẻ thì không cần tìm kiếm đâu xa, hãy đến ngay với AZK. Bằng tất cả sự nỗ lực của chúng tôi trong nhiều năm hoạt động chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!