Sự khác nhau giữa máy lạnh di động Nakatomi và Airrex

sự khác nhau giữa máy lạnh di động nakatomi và airrex

Nakatomi và Airrex là hai thương hiệu đình đám trên thị trường máy lạnh di động công nghiệp. Mỗi loại lại có những thế mạnh riêng khiến ta gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn. Để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp hôm nay AZK sẽ phân tích sự khác nhau giữa máy lạnh di động Nakatomi và Airrex. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

Vì sao máy lạnh di động Nakatomi và Airrex được quan tâm nhiều nhất hiện nay?

Với nhiều ưu điểm chung về thiết kế , mục đích sử dụng máy lạnh Nakatomi và Airrex đều là những dòng sản phẩm làm mát điểm cho hiệu quả vượt trội, an toàn và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Các dòng máy lạnh làm mát điểm hầu hết đều được nhập khẩu về Việt Nam tuy nhiên không phải dòng nào cũng có sẵn khi ta cần. Và Nakatomi và Airrex là 2 dòng máy được các công ty nhập khẩu và phân phối với đầy đủ các mã hàng, sẵn số lượng để phục vụ ngay khi khách  hàng có nhu cầu. Đây chính là lý do vì sao 2 dòng máy lạnh này lại được quan tâm nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

sự khác nhau giữa máy lạnh di động nakatomi và airrex

Điểm khác nhau giữa máy lạnh di động Nakatomi và Airrex

Máy lạnh Nakatomi Máy lạnh Airrex
Thương hiệu Nhật Bản Hàn Quốc
Bảo hành 12 tháng tận nơi trên toàn quốc 12 tháng
Mã hàng Phong phú với 8 mã hàng 6 mã hàng
Tình trạng Sẵn hàng số lượng lớn, giao trong ngày
Có sẵn số lượng nhưng không nhiều
Năm hoạt động 12 năm trên thị trường việt nam
Thương hiệu mới được vài năm
Phạm vi phân phối Hệ thống đại lý được phủ khắp cả nước
Có ít chi nhánh tại một số tỉnh

Về giá điều hòa Nakatomi có phần cao hơn Airrex, tuy nhiên đổi lại chúng sẽ mang những giá trị và hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Chính vì vậy giá bán không phải là yếu tố đầu tiên để so sánh giữa 2 thương hiệu mà ta cần tìm hiểu khả năng hoạt động có đáp ứng phù hợp với nhu cầu thực tế hay không.

>>> Xem thêm: Cách nhận biết máy lạnh Nakatomi chính hãng

Với những phân tích về sự khác nhau giữa máy lạnh di động Nakatomi và Airrex trên đây hy vọng bạn có thể hiểu hơn về 2 dòng máy này và từ đó có thể chọn được thiết bị tốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!