Điều hòa 1hp là gì? Công suất điều hòa 1hp bao nhiêu?

điều hòa 1hp là gì

Điều hòa 1hp là một trong những dòng điều hòa khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên vẫn rất nhiều người chưa nắm rõ các thông tin cơ bản về dòng điều hòa này. Vậy hãy cùng AZK tìm hiểu điều hòa 1hp là gì để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Máy điều hòa 1hp là gì?

BTU là khái niệm quen thuộc khi nói đến công suất điều hòa, tuy nhiên trên thực tế nhắc tới công suất điều hòa ta còn có một khái niệm khác đó là Hp, Ngựa hoặc mã lực

điều hòa 1hp là gì

Điều hòa 1hp là điều hòa có công suất 1 , trên thực tế có những loại điều hòa có công suất tương đương 1hp đều có thể coi là máy điều hòa 1hp. Công suất làm lạnh của điều hòa này là 9000BTU/h nên chỉ thích hợp sử dụng cho những diện tích nhỏ dưới 15 m2.

Công suất điều hòa 1hp bao nhiêu?

Công suất điều hòa thể hiện khả năng tiêu tốn điện năng của thiết bị, nếu bạn băn khoăn không biết điều hòa 1hp bao nhiêu W hay kW/h có thể quy đổi theo công thức 1HP = 745,7W ; 1kWh = 3600W ta có thể biết được thiết bị sẽ tốn hết 1 số điện trong khoảng 4,827h. Đây là một quy ước của quốc tế nên tùy mỗi quốc gia 1hp có thể ~ 735W hoặc 746W.

Tuy nhiên thực tế công suất thực của từng loại sẽ được nhà sản xuất tính toán theo điều kiện khác nhau. Để biết chính xác công suất của máy điều hòa bao nhiêu bạn có thể xem trên tem thông tin được dán trên sản phẩm hoặc vỏ ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!